Bông
Bông

Các tác phẩm blackwork chân thực bức phá giới hạn của Matthew James

Matthew James là một trong số những nghệ sĩ muốn khách hàng quan tâm tới các tác phẩm của mình hơn bản thân anh ấy.

Phần giới thiệu về bản thân trên trang cá nhân của anh chỉ để “Nghệ thuật và hình xăm của Matthew James từ Bristol, Anh quốc”. Điều này có thể cho thấy anh muốn các tác phẩm của mình tự lên tiếng, và các tác phẩm của anh ấy sẽ thuyết phục bạn rằng anh ấy là một nghệ sĩ tài năng.

Sở trường của anh chàng này là các hình xăm blackwork chân thực, thường pha thêm chút kì quái vượt khỏi giới hạn thực tế. Ngay cả những phần không thực tế cũng có thể mang nhiều chi tiết và vẻ đẹp xuất thần dưới bàn tay của Matthew James.

Cùng nghía qua vài tác phẩm đầy ma mị và lôi cuốn của người nghệ sỉ tài năng này nhé:

Bông ink.vn (dịch nguồn tattooartistmagazine.blog, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm