Bông
Bông

Hiện thực cuộc sống "thô nhưng thật" được thể hiện bởi Magic Rosa

Chúng ta có thể gặp được nhiều nghệ sĩ xăm hình có nhiều điều thú vị, lần này là một anh chàng thợ xăm người Ý được biết đến với cái tên “Themagicrosa”, ở Berlin đang được khá nhiều sự chú ý. Những hình xăm của anh chàng này khá hài hước, mang tính châm biếm, mỉa mai.

Magic Rosa sẽ mang những cảm xúc và sự trầm lặng của cuộc sống thổi vào những hình xăm có phần hơi “dung tục”. Khi bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống như công ty chèn ép bạn, bạn bè đối xử tệ với bạn.. thì bạn sẽ nhìn thấy chính mình trong những tác phẩm này.

 

Mặc dù chúng không hoàn hảo và tràn ngập màu sắc tưởng tượng phong phú, Magic Rosa luôn giữ cho hình xăm trông thật sạch sẽ, viền đậm và những dòng chữ viết tay gọn gàng.

 Các tác phẩm này thật sự khá thà công trong lòng công chúng, không vòng vo mà đi thẳng vào điều cần nhấn mạnh. Trang cá nhân Instagram của anh ấy đã có rất nhiều hình ảnh về số lượng khổng lồ khách hàng đã sở hữu hình xăm do anh thực hiện.

Bông ink.vn (nguồn dịch Tattoodo.com, Bored panda, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm