Bông
Bông

Hình bóng cô gái của SEWP gây ám ảnh từ cái nhìn đầu tiên

Brian, được biết dưới tên SEWP, một nghệ sĩ đường phố, là một nghệ sĩ đường phố graffiti và là một thợ xăm.

Khi không trang trí các bức tường hay vẽ tranh, SEWP là một thợ xăm đang làm việc tại Elevated Ink tattoo studio ở Toronto, Canada. Đương nhiên, phong cách xăm của anh ấy bị ảnh hưởng nặng bởi nghệ thuật và văn hóa đường phố.

Những hình xăm blackwork của SEWP làm chúng ta có thể liên tưởng tới nghệ thuật tạo hình. Những tác phẩm đấy rất tinh tế và phức tạp, nó khám phá được khả năng tối đa của da người.

Dấu ấn của SEWP là những cô gái đầy đặn, đôi mắt trắng đục. Những hình xăm đầy ám ảnh này của SEWP đã thu hút hơn 90 ngàn người theo dõi trên Instagram. Các cô gái có nhiều tâm trạng khác nhau, từ táo bạo, tán tỉnh cho đến nghiêm trọng…

Anh chàng này tạo ra những bức chân dung hoặc cả người chỉ dùng mực đen.

 

Bông ink.vn (nguồn dịch tattoodo.com, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm