Bông
Bông

Hình xăm màu nước siêu ấn tượng của Ivana

Nếu bạn yêu thích những dấu ấn được tạo ra từ màu nước thì Ivana là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với phong cách xăm hình sống động, tươi vui, những tác phẩm do Ivana tạo nên thật đáng kinh ngạc!

Ivana là đại diện cho sự tự do phóng khoáng, cô đã từng tham gia nhiều cuộc thi uy tín về xăm hình và gặt hái được những thành công nhất định.

Cảm hứng sáng tạo của Ivana xuất phát từ những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, bằng sự đam mê của mình, cô đã thổi hồn vào những tác phẩm để tạo ra những dấu ấn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đã từng có cơ hội cộng tác với Ivana thì bạn rất thích thú trước sự hài hước, vui vẻ nhưng vô cùng nghiêm túc khi làm việc của cô.

Những tác phẩm gần đây nhất của Ivana:

 

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ thetattootourist, Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm