Bông
Bông

Hình xăm thực vật siêu thực của Rita Zolotukhina

Hãy cùng chìm đắm trong khu vườn hoa cỏ đầy rực rỡ, tràn ngập màu sắc giữa những ngày nắng gắt của Sài Gòn nào!

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc sở hữu một hình xăm, bạn có thể bị áp đặt bởi các thiết kế "truyền thống".Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người cứng rắn khuôn mẫu, bạn có dám sở hũu một hình xăm đầu lâu rực lửa khổng lồ?

Khá may mắn rằng, những thiết kế mang ý nghĩa riêng, đậm nét đã không còn là lựa chọn duy nhất của bạn. Bây giờ, mọi người có thể bày tỏ tình yêu của họ đối với những điều nhỏ nhặt, tinh tế, cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên.

Và đó là lí do mà nghệ sĩ xăm người Ucraina Rita Zolotukhina - người biệt danh Rit Kit - xuất hiện.

Trang Instagram cá nhân của cô thu hút hơn 500.000 người theo dõi.

Zolotukhina sử dụng các mẫu thực vật và hoa để tạo ra các hình xăm tinh tế, theo chủ đề thực vật cho khách hàng của mình.


Giống như các nghệ sĩ xăm khác trên thế giới, những người đang thay đổi ý tưởng văn hoá của hình xăm, cô ấy mang một vẻ đẹp tinh tế, dùng chủ đề tự nhiên đến hình xăm, như những bông hoa Ii ti đầy màu sắc đang bay trong gió.

Và để đảm bảo rằng khách hàng của cô không chỉ nhận được một hình xăm độc nhất, mà còn nhận được một vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, Zolotukhina sử dụng thực vật thu được từ thiên nhiên để tạo ra khuôn mẫu của cô.

Những hình xăm trên cơ thể con người không hoàn toàn giống nhau, mỗi hình xăm đều là duy nhất.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn cách cô ấy làm thế nào, cùng một số tác phẩm tuyệt vời!

Nghệ sĩ xăm Rita Zolotukhina Kiev, Ukraine đã tạo ra các hình xăm theo chủ đề thực vật tinh tế, lấy cảm hứng từ cuộc sống thực vật nhỏ bé. Cho dù nhỏ bé như thế nào, cô ấy đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để nâng niu vẻ đẹp yên bình của thế giới tự nhiên.


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm