Bông
Bông

Lạc vào mê cung ảo giác cùng với Chaim Machlev

Bằng việc sử dụng những đường nét tinh xảo, phức tạp và nghệ thuật tối giản, Chaim Machlev đã tạo ra những tác phẩm cơ thể đẹp, độc đáo.

Nghệ sĩ xăm hình người Berlin này đã sáng tạo ra những thiết kế mang tính trừu tượng trên da, chúng thường kéo dài theo chiều dài cánh tay, chân hoặc lưng. Đôi khi, các sáng tác sẽ tiếp tục từ cơ thể người này sang người khác.


Dù cho các hình xăm của Machlev nằm ở vị trí nào, chúng đều có sự thanh lịch, trông giống như cấu trúc xoắn. Đôi khi Chaim Machley còn thêm vài chi tiết hình học giống như hoa sen nhằm tạo sự hấp dẫn cho những hình xăm.Các tác phẩm của Machlev thực sự ấn tượng và mang tính chính xác cao. Chúng là sự kết hợp từ nhiều khía cạnh khác nhau mà Machlev đã học được, từ khoa học máy tính; toán; đến tâm lý.

Machley đã bắt đầu công việc xăm mình từ năm 2012, công việc trước đây của ông là quản lý dự án cho một công ty IT. Nhưng kể từ lần đi xăm đầu tiên, anh đã không thể ngừng nghĩ về chúng - thậm chí anh còn nhìn thấy những mẫu thiết kế ngay cả trong giấc mơ của mình. Sau đó, Machlev đã quyết định dành cả cuộc đời mình để theo đuổi con đường này.

Nếu nhìn lâu vào các tác phẩm của Machlev có lẽ bạn sẽ bị thôi miên, nhức đầu vì những ảo giác mà chúng mang lại.

Bên cạnh đó, Machlev còn có dịp kết hợp thực hiện các tác phẩm cùng với những nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng như Filip Leu, Joao Bosco, Corey Divine, Xoil..

Cùng thực hiện với Filip Leu

Cùng thực hiện với Andreas Preis

Phối hợp với Corey Divince

Phối hợp với Joao Bosco

Kết hợp với Xoil

Bông (dịch lượt nguồn: Mymordennet.com)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm