Bông
Bông

Lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm suốt đời với Ziv

Xăm là một nghệ thuật và bạn không thể phủ nhận nó, cho dù bạn thích hình xăm lớn phủ kín người hay chỉ đơn giản là một hình xăm nhỏ bé thì bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái với nó. Các câu chữ trên cơ thể bạn có thể kể một câu chuyện hay quan điểm cá nhân của một con người.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm, nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thì những hình xăm mimimalist này sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn. Chúng có kích thước nhỏ, sắc nét và đáng để thử.

Những tấm hình kỉ niệm bạn luôn cất giữ, nay sẽ được lưu dấu suốt đời mà không sợ đánh rơi hay thất lạc qua bàn tay tài hoa của Ziv.

Với sở trường là những hình xăm nhỏ, nét mảnh và đơn giản, anh chàng thợ xăm người Hàn Quốc vừa tài hoa lại đẹp trai này ắt hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sở hữu lượt người theo dõi khá lớn trên Instagram với hơn 84 ngàn người theo dõi.

Sau đây Ink.vn xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập hình xăm dựa trên những bức ảnh kỉ niệm của khách hàng do Ziv thực hiện:

Cả nhà mình

Sen làm gì đấy?

Sen ơi mình đi đâu đấy?

Chụp hình gia đình nào!

Cười chi tươi vây con?

Nghiêm lên 2 đứa

Nhìn camera kìa con

Nhìn lộn hướng rồi

Yêu anh!

Cầu thủ trẻ tuổi

Đi chơi vui quá

Hello!

mẹ chụp cho mấy bố con

Tiễn đưa

Gia đình hạnh phúc

Bên nhau trọn đời

Một thời thanh xuân của anh và em

Bên cạnh nhau

Con giống cha là nhà có phúc

Chạy lẹ lên sóng tới rồi

Gia đình nhỏ, hạnh phúc to

Bông ink.vn (ảnh Instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm