Bông
Bông

Một thế giới thu nhỏ đầy bí ẩn qua bàn tay của Masa

Twinkle, twinkle, little star. How I wonder what you are. Up above the world so high, like a diamond in the sky!

Nếu bạn là một người đầy mơ mộng với tâm hồn khát khao khám phá một phần của những điều bí mật của thế giới ngoài kia, ắt hẳn bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn tiên những hình xăm tinh tế, đầy mê hoặc của Masa. Những hình xăm siêu nhỏ (micro tattoo) được biết đến do sự tối giản, đường nét thanh mảnh và thiết kế phổ biến. Nhưng nghệ sĩ xăm hình Nam Hàn này thì lại đi ngược với xu hướng đó.

Masa thường dùng những nét mảnh để tạo ra những thứ khác biệt, vẫn là những mẫu thiết kế cực kì độc đáo mà bạn không thể chối từ. Mặc dù Masa luôn giữ cho những hình xăm càng nhỏ càng tốt, anh ấy vẫn không hề keo kiệt với các chi tiết nhỏ nhắn như những ngôi sao trong dãy ngân hà.

Các tác phẩm của anh ấy được thiết kế như những kì quan nhỏ nhất của thế giới trở thành những điều to lớn với chút “gia vị” như chú cáo voi bay lên mặt trăng, một người phụ nữ đón lấy những cơn sóng, một chiếc máy bay được thiết kế do những chiếc vali hành lý ráp thành.  

Dưới đây là các tác phẩm mới nhất của anh chàng nghệ sĩ xăm mình người Hàn đầy tài ba này!

Bông ink.vn (dịch Tatoodo.com, ảnh Instagram)

 

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm