Bông
Bông

Một thiên nhiên rực rỡ dưới bàn tay tài hoa của Zihee

Nếu cảm thấy đã phát chán với những hình xăm màu pastel "nhạt thếch" thì nữ nghệ sĩ xăm Hàn Quốc dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

Một nữ nghệ sĩ xăm hiện đại từ Seoul đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những người đam mê nghệ thuật trên khắp thế giới. Cô gái này đã gây ấn tượng bằng những tác phẩm màu nước lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cách tiếp cận tối giản cùng với những màu sắc rực rỡ không như các nghệ sĩ khác đang chuộng màu pastel.

Những chi tiết tinh xảo, đầy ấn tượng và tinh tế khiến cô là một trong những nghệ sĩ xăm hình được yêu thích nhất ở Hàn Quốc.

Được biết đến cái tên là Zihee, nghệ sĩ xăm hình phong cách đương đại này là một ngôi sao đang lên. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giàn là sự đối lập hoàn toàn phong cách xăm phổ biến với những kích thước lớn, màu sắc đa dạng lẫn kiểu dáng.

Bông (Dịch nguồn Dramafever.com, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm