Bông
Bông

Một trong những nghệ sĩ xăm tuyệt vời nhất : Dmitriy Samohin

Được biết tới với các tác phẩm siêu thực độc đáo, mang bản sắc riêng của mình. Dmitriy Samohin là nguồn cảm hứng của nhiều người, đặc biệt là Steve Butcher.

Hơn 10 năm trước, Dmitriy Samohin (sinh 3 Tháng 4 1978) đến từ Ukraine đã quyết định trở thành nghệ sĩ xăm khi còn đang trong quân đội. Trong một lần vô tình đọc được tờ tạp chí về xăm, ông ấy đã bị mê hoặc bởi nó và muốn tạo ra hình xăm trên da hoặc trên bất kì thứ gì có thể thực hiện được.


 

Không trải qua một trường lớp nào, mọi kiến thức và kĩ năng đều là do quá trình tự học của bản thân. “Tôi đã tham dự một vài cuộc thi tại Russia, Odessa, BrusselsTôi có nhiều giải thưởng từ Nga, Odessa, Mỹ, Na Uy. Tất cả các cuộc thi trên đều để lại cho tôi một kỉ niệm đẹp.”, anh cho biết.

Tôi không thích các tác phẩm của mình chỉ mang một bản sắc duy nhất, mặc dù mọi người đều biết đến tôi với thể loại siêu thực nhưng tôi thích được thiện mọi thể loại khác. Sự đa dạng của từng phong cách đều khiến công việc của tôi càng trở nên thú vị hơn.

Cuộc sống thường ngày chính là nguồn cảm hứng cho công việc của anh ấy, những thứ anh thấy khi đi dạo, những âm thanh văng vẳng bên tai, hay chỉ là những con chữ vô tình anh đọc được…

Mỗi nghệ sĩ đều có phong cách riêng, họ đều là duy nhất và nổi tiếng nhờ vào các tác phẩm của bản thân. Tất cả các tác phẩm do họ tạo ra đều mang một màu sắc riêng, cũng giống như trong âm nhạc, tranh ảnh…luôn có những điểm nổi bật. Vào thời gian rảnh, Dmitriy thường vẽ tranh hoặc thiết kế những bản phác thảo mới.

Có khá nhiều nghệ sĩ xăm hình mà anh ấy ngưỡng mộ, một trong số đó có thể kể tới như Shawn Barber, Alex De Pase, Robert Hernandez, Zhivko, Boris, Phil Garcia, Victor Portugal, Jeff Gogue…

Điều quan trọng nhất trước khi quyết định xăm đó chính là, bạn phải hiểu điều mà bạn muốn. Tôi sẵn lòng cùng họ thiết kế trên ý tưởng của bạn, đưa ra các hướng dẫn cần thiết… Nhưng khi xăm sẽ ảnh hưởng tới cơ thể bạn, cuộc sống của bạn nên tôi sẽ không đặt nhẹ vấn đề này. Tôi muốn khách hàng sẽ hài lòng và hạnh phúc với những tác phẩm do tôi thực hiện trên cơ thể họ” –Dmitriy chia sẻ.

Một số tác phẩm của anh chàng này:

 

Bông (dịch nguồn Inked magazine)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm