Bông
Bông

NGỠ NGÀNG VỚI NHỮNG BỨC TRANH ĐẦY SÁNG TẠO CỦA Yliana Paolini

Yliana là nghệ sĩ xăm hình theo trường phái tân cổ điển. Sở trường của cô tập trung vào những bức chân dung về con người và động vật, có đôi khi là những dấu ấn về cỏ cây, hoa lá.

Những bức tranh của cô mang đậm phong cách cá nhân, cô tạo ra những bức hình về động vật thật gần gũi nhưng cũng không kém phần sinh động, kết hợp với những bông hoa, cành lá xung quanh, khiến cho các con thú có phần hoang dã trở nên hiền hòa và chân thật hơn.

Tất cả các hình xăm của cô ấy đều mang tính thẩm mỹ cao, đó là một sự kết hợp hoàn mĩ giữa các dây chuyền màu sắc pha trộn theo phong cách tân cô điển, sử dụng một số kỹ thuật để làm tăng vẻ đẹp của các hình xăm trên cơ thể.

Yliana luôn muốn những dấu ấn của mình thật hoàn hảo nên cô luôn chú trọng đến từng chi tiết, để cho chúng có thể trở nên ấn tượng và sinh động nhất , nếu bạn nhìn kỹ những bộ lông thú và tóc ở loạt hình xăm dưới đây, bạn sẽ thấy cách cô ấy viền những đường nét màu xám và trắng, giúp cho chúng có vẻ ngoài sang trọng và mềm mại.

Hãy cùng ink điểm qua những dấu ấn tuyệt đẹp của Yliana nhé:

 

Melody Nguyen (Nguồn: tattoodo, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm