Bông
Bông

NHỮNG BỨC CHÂN DUNG SỐNG ĐỘNG CỦA SARAH MILLER

Sarah Miller từng là một người tham gia của chương trình truyền hình nổi tiếng Ink Master, cô đã gắn bó với ngành nghề thiết kế đồ họa và vẽ hình minh họa hơn mười năm,

Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty thiết kế địa phương về các chiến dịch xây dựng thương hiệu sản phẩm và bắt đầu với bộ môn nghệ thuật xăm mình vào năm 2009.

Bây giờ bạn có thể tìm thấy cô ấy tại Wyld Chyld Tattoo ở Pittsburg, PA.

Sở trường của Sarah là những hình xăm chân dung, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn ngắm những tác phẩm của cô ấy, những dấu ấn được khắc họa trên cơ thể một cách sống động và đầy tinh tế. Bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê cũng như linh hồn của tác phẩm khi nhìn ngắm những hình xăm của Sarah.

Bên cạnh việc trở thành một nghệ sỹ xăm, Sarah cũng là một hoạ sĩ, nhà sáng tác truyện tranh thành công, và là thành viên của Hiệp hội Illustrator Pittsburgh và Hiệp hội kỹ thuật quốc gia Pittsburgh.

 

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ sarahmillertattoos. Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm