Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM NỮ TÍNH NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN CÁ TÍNH CỦA JANICE DANGER

Janice Danger là nữ nghệ sĩ xăm hiện đang sinh sống tại New York, cô đang làm full time ở studio xăm Grit and Glory.

Đối với cô xăm hình là niềm yêu thích bất tận, cô đam mê theo đuổi nó và đã gặt hái được kha khá những giải thưởng (giải 3 tại cuộc thi United Ink 'No Limits' tattoo expo, năm 2017).

Thế mạnh của Janice là những hình xăm đen trắng và những đường nét đậm, Janice lấy cảm hứng từ các sự vật xung quanh mình  để sáng tạo ra những dấu ấn đặc biệt mang phong cách riêng của bản thân.

Vốn là một cô gái xinh đẹp nên những hình xăm Janice tạo ra mang hơi hướng nữ tính nhưng không kém phần cá tính, dù cho chủ đề có là những loài động vật hoang dã hung bạo và dữ tợn nhưng bằng những đường kim khéo léo, Janice đã tạo ra những con thú sinh động, có hồn và có vô cùng tinh tế.

Những bông hoa cách điệu cũng là một trong những thế mạnh của Janice, cô đã tạo ra không ít những dấu ấn về hoa với những đường nét mềm mại, uyển chuyển nhất hoặc đưa chúng trở thành vật lồng ghép với những chủ đề khác nhau, tạo cảm giác nhẹ nhàng và đầy tinh tế cho những tác phẩm.

Nào, hãy cùng ink.vn thưởng thức những tác phẩm của Janice nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: tattoodo.com, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm