Bông
Bông

NỔI LOẠN VÀ CHẤT LỪ VỚI BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM CỦA SARA FABEL

Sara Fabel là một người mẫu, nghệ sĩ xăm và là một nữ diễn viên người Phần Lan.  

Sự nghiệp người mẫu của Sara Fabels bắt đầu từ những năm 2000, nhưng cô đã không nhận được nhiều sự chú ý cho đến cuối năm 2009, Sara quyết định chuyển qua đối tượng khán giả khác cũng như thay đổi hình tượng trở nên sắc sảo, sexy hơn .

Sara Fabels hợp tác với nhiều người trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ phim ảnh, nhiếp ảnh cho tới người mẫu, cô đã dần dần được nhiều người biết tới nhờ vào những phương tiện truyền thông trực tuyến.

 Năm 2012 Sara Fabel bắt đầu học nghề để trở thành một nghệ sĩ xăm, cô tập trung vào phong cách thời Trung cổ với những hình xăm táo bạo và khác biệt.

Những tác phẩm của Sara cá tính và gai góc như chính con người của cô, bằng niềm đam mê to lớn, những dấu ấn mà Sara tạo ra thể hiện rõ ràng sự sáng tạo, độc đáo và vô cùng thu hút. Những hình xăm của cô đa dạng về phong cách, phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Melody Nguyen (Nguồn: sarafabel, Ảnh: instagram, pinterest)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm