Bông
Bông

NỮ TÍNH CÙNG HÌNH XĂM CỦA ISOBEL JULIET

Isobel Juliet Stevenson là nữ nghệ sĩ xăm đến từ Birmingham, United Kingdom, cô đã kết hôn và hiện đang làm việc tại Second City Tattoo Club.

Nguồn gốc sáng tạo nên những ý tưởng của Isobel bắt nguồn từ những thứ ở xung quanh chúng ta, như là những em động vật, hoa, đá quý và những trái tim. Isobel luôn thổi hơi thở nữ tính của mình vào các hình xăm. Cô thường xuyên sử dụng những  sắc màu như hồng, xanh dương, cam và tím.

Bằng các tạo hình độc đáo kết hợp với những đường kim mềm mại, nữ tính và những bảng màu dễ thương, các dấu ấn trên cơ thể do Isobel tạo ra luôn thể hiện được phong cách riêng của cô và được ưa chuộng bởi nhiều cô gái.

Những nhân vật phản diện của Disney cũng được cô đưa vào những tác phẩm của mình (phù thủy bạch tuộc Ursula, người phụ nữ độc ác Cruella De Vil...), thay vì thể hiện nét tăm tối, hung bạo thì Isobel đã tạo ra những nhân vật với hình ảnh có phần lém lỉnh và... đáng yêu.

Người xem sẽ quên mất sự độc ác của những con người đó mà chỉ cảm nhận được cá tính và sự thu hút của họ khi nhìn những hình xăm trên người. Bằng sự tinh tế của cô, mọi dấu ấn trở nên đặc sắc và có hồn hơn.

Hãy cùng ink thưởng thức những nét nữ tính, đáng yêu qua những hình xăm này nhé:

Melody Nguyen (dịch nguồn: tattoodo, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm