Bybee
Bybee

Nghệ sĩ xăm hình Hàn Quốc nổi tiếng với các hình xăm rắn

Thông thường, rắn có liên quan đến bóng tối, bí ẩn và nguy hiểm. Có khoảng 3.600 loài rắn, nhưng không loài nào trong số chúng trông giống như những sinh vật từ hình xăm Zihee.

Zihee là một nghệ sĩ xăm hình từ Seoul, Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh mình. Các hình xăm lấy cảm hứng từ thiên nhiên luôn mang trong mình các chi tiết phức tạp và màu sắc sống động. Đó là phong cách riêng biệt khi mà phong cách hoạt hình và thực tế diễn ra cùng một lúc. Trong hầu hết các thiết kế của Zihee, cô luôn tránh những đường viền màu đen tăm tối và chọn những tông màu sáng đổ bóng từng mảng xuống một cách tinh tế hơn.

Gần đây, cô đã chia sẻ các thiết kế hình xăm rắn của mình, chúng hoàn toàn khác với các thiết kế các loài bò sát truyền thống. Những hình xăm rắn này đầy màu sắc và có hoa văn rực rỡ và tạo ra những cám xúc tích cực cho người xem.

Hãy cùng Ink.vn ngắm nhìn các thiết kế hình xăm rắn của Zihee và xem thử bạn yêu thích thiết kế nào nhé!

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm