Bông
Bông

Những Hình Xăm Không Thể Nào Chất Hơn Của Whitney Seanor

Whitney Seanor là một nữ nghệ nhân xăm hình đầy tài năng, cô sở hữu studio cho riêng mình tại Pittsburg, PA.

Sở trường của Whitney là những hình xăm chân dung vô cùng chân thực, bạn sẽ rất bất ngờ khi chiêm ngưỡng những tác phẩm của cô ấy. Các chủ đề của Whitney thường là Hollywood và các nhân vật, biểu tượng điện ảnh, chẳng hạn như Robin Williams hoặc Harold Maude, cô cũng rất có kỹ năng về các chủ đề động vật và thiên nhiên thực tế.

Những loài động vật cô tạo nên luôn khiến người khác phải trầm trồ vì sự sinh động cũng như độc đáo của nó, những bông hoa thì vẫn luôn giữ được nét mềm mại nhưng không kém phần duyên dáng.

Whitney luôn giữ vững được chất riêng và phong độ của mình trong từng tác phẩm, tuy là một nữ nghệ nhân nhưng những dấu ấn của cô khá gai góc, mạnh mẽ và táo bạo.

Tác phẩm của Whitney thường được tô vẽ bằng những chất liệu màu xám đen và trắng với những mảng màu  như bị bắn rơi. Năm ngoái, Seanor được FORM.ink đánh giá là một trong 10 nghệ sĩ tài năng của Pittsburg. Whitney đam mê với công việc của mình và đã gặt hái được nhiều thành công, những khách hàng cũng như nhiều đối tác đều rất hài lòng sau mỗi lần làm việc chung với cô.

 

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ tattooingbywhitney, ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm