Những Nghệ Sĩ Xăm Nổi Tiếng Trên Thế Giới Cùng Phong Cách Xăm Độc Đáo

Có lẽ đối với họ, hình xăm không chỉ là hình xăm đơn thuần mà đó là sự sáng tạo nghệ thuật bằng việc vẽ tranh lên cơ thể. Với những đường nét tinh tế, những phong cách độc đáo có một không hai đã làm cho họ trở nên nổi tiếng.

Đầu tiên, có lẽ phải kể đến studio Love Hawk chuyên tạo ra các hình xăm theo hướng nghệ thuật dân gian của David Hale (Athens, Mỹ).  

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 1

Tiếp theo là những hình xăm mềm mại về thiên nhiên của cô nàng Alice Carrier ở Portland (Oregon).

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 2

Ondrash hiện là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất tại Znojmo (Cộng hoà Séc) với những hình xăm màu nước vô cùng chuyên nghiệp đến không thể tin được.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 3

Nếu bạn muốn có những hình xăm khối độc đáo, trông đơn giản mà vô cùng phức tạp chỉ với duy nhất một màu mực đen thì hãy đến gặp ngay Chaim Machlev ở Berlin (Đức). Anh chàng có tiếng trong giới xăm mình bởi luôn biết cách tạo ra các hình xăm đẹp, lạ có một không hai.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 4

Những hình xăm tinh tế với độ bóng, mảng màu neon của Nghệ sĩ xăm mình Mariusz Trubisz (Wroclaw, Ba Lan).

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 5

Tiếp theo là Madame Chän (Berlin, Đức) với phong cách hoàn toàn khác biệt bởi các hình xăm xoay quanh các mơ mộng, ảo tưởng trong cuộc sống.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 6

Hay hình xăm mang phong cách nghệ thuật thị giác, với màu nước, hình khối lập thể hay như được vẽ từ bút chì của Peter Aurisch (Berlin, Đức).

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 7

Len Levin (Kiev, Ukraina) nổi tiếng với việc chỉ sáng tác bằng một màu mực đen, theo phong cách xăm vô cùng phức tạp và tạo cảm giác rùng rợn.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 8

Những điều không tưởng với mực xăm phải kể đến các tác phẩm của Amanda Wachob (Brooklyn, Newyork), chúng trông như bức tranh thực với nhiều mảng màu.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 9

Nổi tiếng với kỹ thuật xăm sử dụng các họa tiết hình học và bộ lạc nhưng Kenji Alucky (Hokkaido, Nhật Bản) lại là một nghệ sĩ xăm mình yêu thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm được anh ta, hãy cập nhật trên mạng xã hội để biết nơi mà Kenji đang tới.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 10

Nghệ sĩ xăm hình người Pháp Loïc Lavenu (còn được gọi với nghệ danh Xoïl) nối tiếng với các hình xăm siêu thực, mang sắc màu rực rỡ.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 11

Còn đây là hình xăm của Sasha Unisex (St. Petersburg, Nga) được ví như lăng kính sôi động với nhiều màu sắc cùng các đường nét và hiệu ứng đổ bóng rực rỡ nhưng lại vô cùng mềm mại.

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 12

Hay sử dụng nhiều màu mực để tạo ra các hình xăm mang phong cách siêu thực với Marcin Aleksander Surowiec (Warsaw, Ba Lan).

13 nghe si xam minh dinh nhat the gioi hinh anh 13

Nguồn: Zing.vn


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm