Bông
Bông

Những bức tranh thiên nhiên của Elize Nazelie

Elize Nazelie là nữ nghệ sĩ xăm cá tính và đầy tài năng, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Boston, Mass. Cô đã bắt đầu với môn nghệ thuật này từ năm 2006

Hình xăm của Elize lấy cảm hứng từ những bông hoa rực rỡ sắc màu, các họa tiết cổ điến và các loài động vật, Elize gây ấn tượng bởi những hình xăm mảng lớn được lót nền tỉ mỉ với bảng màu phong phú. Bằng tài năng và nhiệt huyết của mình, những dấu ấn của Elize luôn rất sinh động, mềm mại và có hồn.

Cô từng chia sẻ: "Hình xăm là một niềm đam mê, là sở thích đặc biệt của cá nhân tôi. Khách hàng của tôi đa số là những người phụ nữ mạnh mẽ, tôi đáp ứng những yêu cầu về hình xăm mà họ đã đề ra để có thể thể hiện rõ ràng nhất những thông điệp, ý nghĩa đằng sau những bức hình trên cơ thể họ''.

Hãy cùng nhau thưởng thức những dấu ấn của Elize nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ brilliancetattoo, Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm