Bông
Bông

Nhữnh hình xăm Blackwork tối giản của Lydia Marier

Một thế giới với những cảm xúc chân thực nhất được khắc họa rõ nét dưới bàn tay của cô gái đến từ Canada.

Lydia Marier là một nghệ sĩ xăm hình người Montreal đã lớn lên ở Sherbrooke.

Năm 2011, cô chuyển đến Montreal để học Nghệ thuật và Thiết kế đồ họa.

Khi cô học xong vào tháng 10 năm 2014, cô theo đuổi nghệ thuật xăm mình và trở thành một học viên của Oly Anger.

Ngày nay, Lydia được biết đến với những thiết kế tinh vi và hình xăm blackwork của cô. Bên cạnh việc trở thành một nghệ sỹ xăm, cô còn là một họa sĩ vẽ tranh minh hoạ theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn yêu thích các nét kẻ đơn giản, mẫu thiết kế truyền thống và cảm xúc hỗn loạn của blackwork, thì các tác phẩm của Lydia Marier là dành cho bạn. Nghệ sĩ hình xăm trẻ tuổi này đã tạo ra các hình xăm lấy cảm hứng từ các tác phẩm minh họa cá nhân của bản thân.

Một số tác phẩm do cô gái này thực hiện:

Theo Tattoodo.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm