Bông
Bông

Những hình xăm chân thực qua bàn tay khéo léo của Ash Higham

Một thế giới chân thực, ấn tượng sẽ được mở ra thông qua những hình xăm do anh chàng nghệ sĩ xăm trẻ tuổi và tài hoa này thực hiện.

Nghệ nhân Ash Higham là một nghệ sĩ xăm hình tài năng, anh xuất thân từ Manchester-Anh và chuyên về chủ nghĩa hiện thực và những hình xăm đen - xám.

Ash sở hữu một cửa tiệm xăm Rapture Studios ở Droylsden, Manchester, và ông luôn cảm thấy may mắn khi có một nơi để có thể tùy hứng sáng tạo lên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Sở trường của Ash là thiên về chủ nghĩa hiện thực xám và đen, hình xăm chân dung (của người và động vật). Những hình xăm chân dung của Ash luôn rất sống động và chi tiết, khắc họa từng đường nét rõ ràng khiến cho người xem phải trầm trồ về độ chân thật của chúng.

Chân dung động vật của Ash Higham rất đặc biệt. Ash có thể nắm bắt được sự sắp xếp tự nhiên của các sinh vật. Cho dù chúng hiền lành hay hoang dã, hình xăm đen và xám của ông mang lại sự mạnh mẽ, nhấn mạnh những phẩm chất mà thiên nhiên đã thấm nhuần ở chim và thú.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức chân dung tuyệt vời này nào.

 

Melody Nguyen (dịch Nguồn:  perfecttattooartists.com, tattoodo.com)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm