Bông
Bông

Những hình xăm đen xám của Elizabeth Markov

Hiện tại Elizabeth Markov đang làm việc tại Bang Bang Tattoos ở thành phố New York, phong cách của cô là sự kết hợp giữa cá tính, mạnh mẽ và nữ tính.

Cô đã bắt đầu với nghề xăm ở Florida, và đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra các dấu ấn về những người thuỷ thủ và phi công khi cô đi qua căn cứ Hải quân ở đó. Phong cách của Elizabeth chủ yếu tập trung những gam màu đen và trắng và cô luôn chú trọng tới từng đường nét chi tiết, tinh tế.

Những dấu ấn của cô rất đa dạng và sáng tạo, cô có tạo ra nhiều hình xăm mang nhiều phong cách từ nữ tính, tinh nghịch như những đóa hoa cách điệu ở chân ngực, những hoa văn tinh tế, cho đến những thiết kế có phần kinh dị, gai góc như đầu lâu hay những khuôn mặt trừu tượng một cách đáng sợ.

 Elizabeth được biết đến không chỉ bằng tài năng và óc sáng tạo không ngừng nghỉ, cô còn là một người ham học hỏi và tận tụy với nghề. 

Melody Nguyen (Nguồn: lazerliztattoo. Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm