Bybee
Bybee

Những hình xăm truyền thống của Neo - Nơi Nouveau và Deco gặp gỡ lần đầu tiên

Với nghệ thuật bắt mắt nhất, những hình xăm Neo truyền thống sẽ luôn luôn làm người xem trở nên mê hoặc.

Có bao giờ bạn nghĩ về những gì làm cho thiết kế hoặc một hình thức nghệ thuật cực kỳ mạnh mẽ hay thành công? Bạn đã bao giờ thấy mình đang nhìn vào một cái gì đó và phải thốt lên rằng: “Ôi nó thật sự tốt!”. Chúng tôi luôn cố gắng để thổi tâm trí của bạn với nghệ thuật xăm hình tuyệt vời và các sự kiện ... nhưng những gì đằng sau tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời chỉ đơn giản là ngay trong cuốn sách lịch sử. Phong trào nghệ thuật xăm hình trong quá khứ kết hợp với nghệ thuật đương đại ngày nay đã hỗ trợ và phát triển cho sự thịnh vượng của nghệ thuật này. 

Hình xăm cô gái với những mảng màu đặc biệt.

Hay như chú thỏ với những màu cam loang tô điểm thêm nét đặc biệt của cọ xăm truyền thông.

Chú cáo đang nấp mình sau những tán lá cây.

Hai chú chim sẻ nằm đối xứng nhau ở hai bàn tay.

 

Bộ sưu tập hình xăm Neo truyền thống này cho thấy chính xác những kỹ thuật, khái niệm, màu sắc, và nhiều hơn nữa, tạo nên những thiết kế tuyệt vời. Nó cũng giúp Neo Trad không chỉ có nền tảng trong xăm mình truyền thống, có quy tắc tại chỗ sao cho thiết kế không chỉ đẹp, mà còn đẹp, nhưng phong cách này cũng có nguồn gốc trong hai phong trào nghệ thuật thú vị và đầy cảm hứng nhất trong lịch sử: Art Nouveau và Art Deco. Bị ảnh hưởng bởi nghệ thuật và nghệ thuật dân gian Nhật Bản, Art Nouveau và Art Deco là nguồn cảm hứng to lớn cho Neo truyền thống và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về nó: đó là một phần lý do tại sao chúng tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào những mảnh này.

Đôi mắt mang luôn sáng suốt, minh mẫn nhìn tường tận mọi thứ.

Cặp mắt cú vọ được ẩn giấu sau những những chiếc lá xanh.

Thật không thể rời mắt với hình xăm cực kì bắt mắt của cô gái này.

Thu hút với hình xăm ngựa trải dài trên cả phần lưng sau.

Chuồn chuồn - Biểu tượng quốc gia của đất nước Mặt Trời mọc.

Những hình xăm này luôn chú ý đến màu sắc rực rỡ, chi tiết màu trắng đan xen với việc sử dụng ngọc trai, ren sang trọng. Tất cả đều vô cùng phong phú và bắt mắt. Họ pha trộn cuộc sống tự nhiên với một phép thuật và tia lửa không giống như bất kỳ phong cách xăm khác ra khỏi đó. Và mỗi nghệ sĩ mang đến cho công việc của họ một cái gì đó độc đáo và đặc biệt. 

Chiếc bùa hộ mệnh may mắn với chú châu châu ở giữa. châu chấu tượng trưng cho sự tự do, độc lập hay sự giác ngộ về tâm linh của bạn.

Cô gái với đôi mắt đượm buồn e ấp bên cành hoa.

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm