Bybee
Bybee

Phong cách xăm hình theo chủ nghĩa hiện thực khiến bạn phải suy nghĩ về thực tại

Trong bộ sưu tập hình xăm hiện thực này, Ink.vn sẽ chỉ cho bạn thấy chính xác những gì làm cho phong cách xăm hìn nghệ thuật trở nên đáng kinh ngạc.

 

Những hình xăm với phong cách mạnh mẽ, đường nét tinh xảo mô tả lên một cảnh rất thực tế trong cuộc sống.

Một bức hình chụp cảnh máy bay với những đám mây trắng được thể hiện trên da rất thật. 

Hình xăm 3D khuôn mặt của một cô gái với những nét rõ ràng trên khuôn mặt khiến ta cứ ngỡ đây là một khuôn mặt thật.

Mặc dù chúng tôi tin rằng tất cả các phong cách xăm mình đều truyền cảm hứng, nhưng có lẽ sẽ không có hình xăm nào khiến người xem phải có cảm giác  đáng sợ và rên rỉ như những hình xăm theo chủ nghĩa hiện thực. Đôi khi khi bạn nhìn vào chúng, bạn không thể che giấu tâm trí của bạn khi phải thốt lên rằng nó thực sự đang ở trên da một ai đó. 

Một chiến binh mạnh mẽ bí ẩn với hai hốc mắt đen sâu hoắm đầy nghệ thuật.

Chú chim bồ câu trắng thể hiện cho niềm tin, sự sống trong không gian đầy phức tạp với máy móc và đầu lâu.

Một bức tranh đối nghịch giữa sự sống và cái chết thông qua một chú cá vàng nhỏ bé và một loài cá hung tợn sâu thẳm dưới lòng đại dương.

Bức tranh về nữ nhân mạnh mẽ và gai góc cùng đôi mắt sâu chứng đựng nhiều tâm sự.

Một đoá hoa rực rỡ sắc sảo và đầy nổi bật.

Điều tuyệt vời về hình xăm hiện thực là chúng dựa trên thực tế đời sống, hoặc hình ảnh của cuộc sống thực. Nhiều nghệ sĩ làm việc theo phong cách này thích tập trung vào một thứ gì đó đặc biệt, như hình xăm kinh dị, hình xăm hoa hoặc động vật, hoặc một số món ưa thích của chúng tôi, nhân bản của chai thủy tinh hoặc đồ uống đá ngon, những hòn đá trơn trong thác nước ... ly whisky của Youyeon! Hoặc bức chân dung của một người phụ nữ chìm trong nước bởi Luka Lajoie. Rõ ràng mọi thứ dường như rất khó để minh họa, nhưng bằng cách nào đó những nghệ sĩ xăm hình tài năng này đã diễn tả chúng thật khéo léo lên da người.

Hay một hình xăm về nhà du hành gia trên vũ trụ xinh đẹp.

Bức tranh gây ám ảnh.

Vị Thần Rắn.

Có một lý do khác tại sao các phần trong thể loại xăm mình này lại quá phổ biến đến mức chúng cũng có thể bao gồm chân dung của những người bạn yêu thích. Nếu bạn chưa có một hình xăm hiện thực, nhưng bạn cực kỳ thích thú với một bộ phim, chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ sưu tập này để tìm cảm hứng hoặc để có thêm cảm hứng!

Chú sư tử này mới thật làm sao!

Bạn có muốn sở hữu hình xăm thần tượng của mình trên cánh tay?

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm