Bông
Bông

Shige Iwasaki - từ thợ cơ khí trở thành nghệ sĩ xăm mình tuyệt vời trên thế giới (p3)

Đây là phần giới thiệu cuối cùng trong bài về Shige, bên cạnh đó giới thiệu các tác phẩm tuyệt vời của nghệ sĩ xăm hang đầu này.

“Ngày nay, khách hàng thường yêu cầu tôi thiết kế bất cứ điều gì tôi muốn, thay vì yêu cầu tôi thiết kế những gì họ muốn. Tôi kết hợp phong cách Nhật Bản tiêu chuẩn vào các phong cách khác, và bằng cách làm như vậy, tôi luôn cố gắng nhằm tạo ra phong cách mới. Tôi không ngần ngại sử dụng bất kỳ phong cách và kỹ thuật nào để tạo ra một cái gì đó độc đáo và đẹp”.

Đó là cách ông làm việc, và những điều mà ông đã học được chính là từ những lần làm thửcác sai sót của chính mình. Trên cơ thể Shige có hầu hết các loại thiết kế thuộc nhiều trường phái khác nhau, trừ những hình xăm truyền thống Nhật Bản.

Năm 2009, ông xuất bản art book “SHIGE” với nhiều hình ảnh chụp các tác phẩm xăm hình của ông. Năm 2011, ông tổ chức cuộc triển lãm những bức hình xăm của mình ở Vanilla Gallery ở Tokyo, Nhật Bản. Cùng với hàng loạt giải Nhất mà ông giành được trên khắp thế giới, Shige rõ ràng đã đạt được những thành công mà những người trong giới mong đợi.

Dưới đây là một số tác phẩm do Shige thực hiện từ trước tới nay:

 

 

Bông( dịch Nguồn: bigtattooplanet.com)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm