Bông
Bông

Sở trường hình xăm đen xám cùng Megan Hoogland

Megan Hoogland là một nữ nghệ sĩ xăm tài năng và là chủ sở hữu của Mecca Tattoo ở trung tâm thành phố Mankato, cô đã gắn bó với công việc này hơn 20 năm.

Megan Hoogland là một bậc thầy thực sự của những hình xăm đen và xám, sở trường của cô ấy là những bức chân dung và thiên nhiên, cây cỏ.

Những tác phẩm của Megan đều chân thực đến ngỡ ngàng, chúng sống động đến nỗi bạn có thể cảm nhận chúng như một bức ảnh chụp thực sự, chứ không phải là những hình xăm được khắc họa trên da của ai đó.

Megan luôn rất kĩ càng trong công việc, những dấu ấn do cô tạo ra đều phải luôn hoàn hảo nhất, những hình xăm đó phải đẹp trong từng chi tiết và đáp ứng được yêu cầu của từng người khách đưa ra. Đó là lí do khách hàng và đối tác luôn hài lòng và tin tưởng khi làm việc cùng với cô.

Với 20 năm kinh nghiệm, Megan đã tạo dựng được tên tuổi cho mình, cô được biết đến như một trong những nghệ sĩ xăm nữ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Megan làm việc miệt mài trên nhiều hội nghị và được lên nhiều tạp chí trên toàn thế giới.

 

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ meganhoogland, ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm