Bông
Bông

TAN CHẢY VỚI NHỮNG ĐÔI MẮT LONG LANH TRONG BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM CỦA RUDY HOLLAND

Rudy Holland là một nghệ sĩ xăm có nickname là Rude Eye, hiện nay anh đang làm việc ở Wallifornia, một studio xăm ở La Louviere, Bỉ.

Rude Eye kết hợp những đường nét thẩm mỹ mới mẻ cộng hưởng với sự vui nhộn có phần hoang dã để tạo nên những hình xăm đáng yêu về động vật.

Thay vì khắc họa chúng một cách thật ngầu đời, hung dữ thì anh lại ban tặng cho chúng những đôi mắt hoạt hình long lanh, cùng với bảng màu trẻ trung, sống động, những con vật anh tạo ra trông thật dễ thương và đặc sắc, sẽ chiếm được trái tim của nhiều cô gái.

Rudy cơ bản cũng là một người có niềm yêu thương với động vật nên bạn dễ dàng nhận ra sự ưu ái của anh đối với những dấu ấn đặc biệt này, anh luôn khắc họa mọi tác phẩm của mình một cách tự nhiên và gần gũi nhất, phù hợp với cả nam và nữ.

Hãy cùng ink.vn thưởng thức những hình xăm đáng yêu của anh nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: tattoodo, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm