Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG DẤU ẤN NGHỆ THUẬT CỦA NỮ NGHỆ SĨ TÀI NĂNG HANNAH AITCHISON

Hannah đã từng sống và làm việc tại Chicago, Los Angeles, London, bây giờ cô sống tại Pittsburgh

Hannah là một nghệ sĩ được nhiều quốc gia công nhận bởi tài năng và niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật xăm hình.

 Kinh nghiệm làm việc của cô bao gồm 20 năm phiêu lưu ở khắp mọi miền đất nước và trải nghiệm nhiều phong cách xăm khác nhau, một trong số đó là phong cách xăm kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, lấy cảm hứng từ nền tảng trong nghệ thuật thương mại và đồ họa. Sự nghiệp của Hannah đã mang lại cho cô nhiều cơ hội tuyệt vời để làm đại diện cho những kênh truyền hình về hình xăm, radio và in ấn, bao gồm những mùa giải cho thấy nhiều sự thành công như "LA Ink" và "Best Ink".

Hannah thích kết hợp nhiều sự ảnh hưởng trực quan vào công việc đầy màu sắc. Cô thích đan len, yêu những con vật như chó, mèo, thích đi du lịch và luôn tận hưởng cuộc sống một cách dung dị nhất.

Hannah là một nữ nghệ sĩ xăm đầy tài năng và dường như không có một chủ đề nào có thể làm khó được cô. Những dấu ấn do cô tạo ra có thể phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng, từ mạnh mẽ, cá tính, gai góc, cho đến nhẹ nhàng, nữ tính, tinh tế.

Nguồn: dịch từ thetattootourist

Ảnh: instagram


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm