Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM CHẤT NGẤT NGÂY CỦA CÔ NÀNG JADE QUAIL

Jade Quail là nữ nghệ sĩ xăm đến từ Long Beach, California. Hiện cô đang làm việc tại Red Tide Tattoo Company- một công ty chuyên nghiệp về thiết kế và xăm hình.

Jade là một nghệ sĩ xăm đầy tài năng với sở trường là các hình xăm nét mảnh, những thiết kế của cô luôn nổi bật bởi vì sự độc đáo, sáng tạo. Nguồn cảm hứng của cô lấy từ những thứ xung quanh, từ những loại côn trùng cho đến những đóa hoa, hay đơn giản là những bức chân dung lạ lùng được lồng ghép chung với những hình ảnh thú vị có phần hơi kinh dị.

Nếu bạn là một người yêu thích sự phá cách, độc đáo hay những hình ảnh mang hơi hướng ảm đạm, có chút huyền bí thì những dấu ấn của Jade sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành riêng cho bạn.

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ inkvivo. Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm