Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA NỮ NGHỆ SĨ ROXX

Roxx là một trong những nữ nghệ sĩ tài năng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình với phong cách vô cùng táo bạo không hề trộn lẫn với bất kì ai . Hiện nay Roxx đang làm việc ở 2Spirit Tattoo tại Los Angeles, CA

Roxx là người tiên phong của nghệ thuật thị giác, những dấu ấn của cô tạo nên nhiều hiệu ứng tuyệt vời mà bạn không thể ngờ tới. 

Sử dụng những nét mực đen và mô hình, hình xăm hình học là đỉnh cao của sự nghiệp kéo dài gần ba thập niên, tại sáu quốc gia. Hình học hữu cơ của cô thu hút ảnh hưởng từ các nền văn hoá bản địa, tinh thần và bộ tộc, các mô hình thiêng liêng trong tự nhiên và khoa học, và các dạng kiến trúc.

 Hình xăm của Roxx là sự kết hợp của sự tinh tế, chính xác đến từng milimet, nó giúp tô điểm thêm cho vẻ ngoài của bạn, giúp bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn.

Melody Nguyen (Nguồn: thetattootourist, Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm