Bông
Bông

Thế giới thiên nhiên dưới bàn tay tài hoa của Joanna Swirska

Nghệ sĩ xăm hình Joanna Swirska đã tạo ra những hình xăm sáng tạo, đầy khác biệt so với những hình ảnh thật về các loài sinh vật trên thế giới.

Mỗi hình xăm động vật đề mang một màu sắc đặc trưng của Ba Lan, thể hiện được lối tiếp cận tinh tế, đầy linh hoạt của chính nó với nghệ thuật cơ thể.

Những hình xăm động vật được thể hiện qua nhiều phong cách khác nhau đầy ấn tượng, như một nghệ sĩ đã từng nói: “Thiên nhiên là một thứ tồn tại mà không cần sự tác động của con người, đồng thời khác biệt nhưng hoàn hảo”.

Joanna luôn cho rằng cuộc sống thiên nhiên hoang dã chính là nguồn năng lượng cho tương lai.

Đối với Joanna, xăm không chỉ là dịch vụ mà là những cảm hứng nghệ thuật mà cô ấy muốn truyền đến cho khách hàng của mình. “Cơ thể là nơi cất giữ linh hồn của mỗi con người, giống như một đền thờ - chúng ta phải chọn cách trang trí cho chúng và cần nhiều sự tập trung đối với cả quá trình, không chỉ riêng kết quả cuối cùng”, cô cho biết.

Joanna yêu khách hàng của mình và nhờ điều đó mà cô có thể khám phá được nhiều tính cách của họ, họ không chỉ là phụ nữ hay nam giới bình thường. Đôi khi chính khách hàng của cô là người quảng bá, góp ý cho cửa hàng của Joanna.

Joanna cảm thấy hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và xem cô như một người bạn tốt.

Bông ink.vn (dịch nguồn Tattoodo.com, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm