Bông
Bông

Thế giới trở nên đơn giản hơn qua bàn tay nghệ thuật của Hongdam

Khi bạn muốn xăm hình, có rất nhiều nguồn cảm hứng cho bạn lựa chọn. Pinterest tràn ngập những ý tưởng hay ho, nhưng sau một thời gian thì bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.

Đó là vì sao chúng ta thường tìm kiếm những tin tức và xu hướng mới nhất từ các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng như Dr.Woo, Jon Boy. Tuy nhiên, nghệ sĩ Nam Hàn Quốc Hongdam sẽ thổi một luồng gió mới đến với bạn.

Mặc dù những tác phẩm của Hongdam thường được xây dựng trong quá trình luyện tập và mang phong cách riêng của bản thân, nhưng chúng đều mang những yếu tố khác hình thành nên sự tinh tế. Văn hóa xăm hình vẫn đang trong giai đoạn phát triển ở Hàn Quốc, nơi những người không đủ trình độ y tế không được phép xăm mình.

Nhưng với một người nghệ sĩ tài năng như Hongdam thì chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ luôn nằm trong những tìm kiếm nghệ sĩ xăm đẹp nhất trong nước.

Bông ink.vn (nguồn dịch bustle.com, ảnh Instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm