Bông
Bông

Tuyển Tập Những Hình Xăm Cực Kì Cá Tính Của Rose Hardy

Rose Hardy bắt đầu với sự nghiệp xăm hình vào năm 2000 tại Auckland, New Zealand .

Hiện cô đang sinh sống tại thành phố New York và làm việc tại Kings Avenue Tattoo. Sở trường của Rose là tập trung vào phong cách kiểu Mỹ truyền thống một cách rõ ràng và đầy chi tiết.

Ngoài công việc xăm hình , cô còn thích vẽ tranh và là một họa sĩ tài năng, Rose đã tham gia vào nhiều cuộc triển lãm nhóm trong nhiều năm và đã bán sản phẩm đầu tiên của mình ở chương trình 'Midnight Ocean' tại Outr'e Gallery,  Melbourne vào năm 2013.

Cho dù bạn là người mới trong bộ môn nghệ thuật xăm hình này hay đã có nhiều kinh nghiệm trong thế giới mực in, bạn sẽ vẫn nghe về Rose Hardy. Xuất thân từ New Zealand, cô đang tạo dấu ấn cho thế giới hình xăm với phong cách sôi động, đầy màu sắc pha trộn các thiết kế hình xăm truyền thống với vẻ đẹp thẩm mỹ và sắc nét của hình xăm Nhật Bản truyền thống.

Nhiều thiết kế chân dung nữ của cô đã lấy cảm hứng từ những năm 1920 với những đôi mắt và lông mi được cách điệu, kết hợp với những nét sáng tạo khác từ thời đại đó như các miếng ren và họa tiết Art-Deco. Những dấu ấn của Rose luôn thể hiện được sự tinh tế nhưng không kém phần độc đáo và phá cách, phù hợp cho mọi đối tượng.

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ rosehardytattoo, Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm