Vũ Vũ
Vũ Vũ

Xu hướng làm đẹp kì lạ: Xăm tàn nhang lên mặt

Cùng với sự phổ biến gần đây của việc phun thêu lông mày, xăm môi, mắt thì những nốt tàn nhang phiền phức trước đây cũng bất ngờ nằm trong danh mục được yêu cầu.

Đúng vậy, là những nốt tàn nhang. Có những người yêu thích có tàn nhang trên mặt và vì không có nên họ tìm đến phương pháp xăm để có được chúng sao trông thật tự nhiên. Một ca xăm tàn nhang được hoàn tất trong vòng 1 giờ đồng hồ và có tác dụng kéo dài trong 3 năm.

Xu hướng làm đẹp kì lạ: Xăm tàn nhang lên mặt - Ảnh 1


Còn Rainbow, người vốn hay khuyên khách hàng không nên xăm hình trên mặt, giờ đây lại xăm tàn nhang cho rất nhiều người.

Các khách hàng của cô là những người thường hay có tàn nhang vào mùa hè do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đến mùa đông, chúng thường biết mất và họ muốn chúng kéo dài quanh năm.Cô gái trẻ Montreal, người đã nhờ nghệ sĩ xăm thẩm mỹ Gabrielle Rainbow, hoàn thành những nốt xăm tàn nhang cho mình nói với tạp chí New Beaty rằng: “Tôi cũng không biết xu hướng này bắt đầu từ lúc nào và do đâu. Nhưng tôi mắt đầu xăm tàn nhang khi thấy bạn tôi mỏi mệt vì việc dùng mỹ phẩm để vẽ chúng trên da mỗi ngày”.

Xu hướng làm đẹp kì lạ: Xăm tàn nhang lên mặt - Ảnh 2

Rainbow nói: “Các nốt xăm tàn nhang sẽ mờ dần một cách tự nhiên theo thời gian, và nếu bạn muốn giữ chúng lâu hơn thì có thể tăng màu sắc bất cứ khi nào bạn thích”.Mỗi ca xăm tàn nhang kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, Rainbow sẽ thu phí là 250 USD. Và cũng giống như các hình xăm khác, sau khi vừa xong, chúng sẽ hơi sưng lên và có màu tối hơn bình thường. Sau vài giờ, sự sưng phù giảm đi và trong vòng từ 1-2 tháng tiếp theo, màu sắc của các nốt tàn nhang sẽ nhạt đi và kết quả là trông rất tự nhiên.

 


Giống như bất kì việc xăm hình hay thủ thuật thẩm mỹ nào, xăm tàn nhang cũng có những rủi ro liên quan nên nó được khuyến cáo người xăm cần có sự chuẩn bị từ trước rồi mới lên lịch hẹn để có được khuôn mặt tươi mát, trẻ trung.
Cho dù bạn chọn cách xăm tàn nhang hay vốn đã có những nốt tàn nhang tự nhiên thì cũng là một điều đáng vui mừng vì xu hướng trang điểm đã thay đổi và biến những điểm được cho là “sai lầm”, làm khổ bao người trước đây thành nét đẹp mới.

Giờ đây, những bạn gái có tàn nhang có thể tự tin về vẻ đẹp tự nhiên của mình!

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Thecoverage)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm