Bybee
Bybee

Cận cảnh hình xăm lấp lánh qua bàn tay biến hóa kì diệu của Jenna Ker

Phá cách trong phong cách xăm hình khi tạo ra những hình xăm lấp lánh như kim cương. Phải chăng cô nghệ sỹ này đã thật sự đầu tư pha lê vào mực xăm khi thực hiện những hình xăm này?

Jenna Ker bắt đầu đến với nghệ thuật xăm cách đây 9 năm và thực hiện những hình xăm lấp lánh chỉ trong một vài năm gần đây. Những hình xăm của cô đều nhiều màu sắc và có hiệu ứng lung linh, huyền ảo khác thường.

Trái ngược với những phong cách xăm truyền thống, Jenna cho rằng hình xăm càng nhiều màu sắc lại càng khiến cô thích thú và có hứng hơn hẳn. Vì thế cô rất chăm chút và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những hình xăm của cô hầu hết đều được đầu tư rất kĩ trong từng nét mực. Bất cứ ai đã chiêm ngưỡng những hình tác phẩm này đều phải ngỡ ngàng vì sự độc đáo và sáng tạo của nó. 

Cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm lấp lánh này từ chính bàn tay tài năng của Jenna nhé!

Hình xăm được chăm chút rất kỹ trong từng chi tiết

Sự phối hợp hài hòa của màu sắc

Hình xăm sắc nét và tinh tế

Lấp lánh như hình xăm pha lê

Những nét mực tinh tế và tỉ mỉ

Nguồn: Tattoodo

 

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm