Bybee
Bybee

Giờ đây đã có cách để không phải lo về những vết rạn

Không phải sẹo, rạn da mới chính là "kẻ thù" không đội trời chung với chị em phụ nữ. Không thể trị dứt điểm, không mất đi theo thời gian mà nó chỉ chuyển đổi thành màu sắc khác nhau. Giờ đây đã có cách tiêu diệt chúng, bạn có dám thử không?

Những vết rạn chằng chịt giờ đây được tô đầy điểm khuyết bằng hình xăm màu da. Một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện

Bao gồm 2 bước chính. Đầu tiên người nghệ sỹ sẽ lắp đầy các nếp gấp của vết rạn để làn da trở nên bằng phẳng, mịn màng hơn. Sau đó, hình xăm sẽ được hoàn thiện bằng cách dặm lại màu da phù hợp với làn da chính của chủ nhân, tạo cảm giác chân thực đến từng milimet.

Giai đoạn 1

Micropuncture: Bước đầu tiên được gọi là microneedling hoặc micropuncture. Sự tác động bằng những mũi kim nhỏ buộc da tự lành bằng cách tạo ra collagen để chữa lành vết thương. Khi cơ thể sản xuất collagen, nó sẽ lấp đầy các nếp nhăn và để lại phía sau một bề mặt bằng phẳng.

Phương pháp điều trị: Quá trình này thường được lặp lại ba hoặc bốn lần, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Một khi da được "phồng lên" đủ để nó quay trở lại hình dạng ban đầu.

Giai đoạn 2

Phần khó khăn của giai đoạn thứ hai là hoàn thiện hình xăm để tạo nên sự tự nhiên nhất. Từng chi tiết nhỏ phải được chăm chút rất kỹ để phù hợp với tông màu da của bạn. 

 

Địa chỉ: Hiện tại, chỉ có một số địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Bạn sẽ cần phải đi đến New York, Beverly Hills hoặc Paris để thực hiện.

Tetrachromat: Kỹ thuật này đòi hỏi một người nào đó là một tetrachromat phải xác định được tông màu da phù hợp của bạn với mực. Một tetrachromat là một người có thể phát hiện các biến thể màu sắc hơn 100 lần so với người trung bình. 

Hình xăm: Một khi da đã phồng lên và lành, mực tông màu da cũng đã hoàn hảo, bạn sẽ sẵn sàng cho bước 2. Các nghệ sĩ sẽ thực sự xăm trên các nếp nhăn vừa được lấp đầy với mực màu da để những vết sẹo trở nên khỏe mạnh như làn da ban đầu. 

Kết quả: Khi thực hiện đúng các quy trình từ bàn tay của những nghệ sỹ chuyên nghiệp, bạn có thấy bất kỳ vết rạn da nào không? 

Kì diệu quá đúng không các nàng?

Nguồn: demilked

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm