Bybee
Bybee

Tuyển tập 10+ hình xăm phức tạp nhưng siêu đẹp của các nghệ sỹ trên thế giới

Mỗi ngày, các nghệ sỹ xăm trên thế giới lại làm cho nghệ thuật xăm hình trở nên càng độc đáo ấn tượng. Bằng chứng là những kiệt tác dưới đây, những tác phẩm táo bạo đến mức người xem phải nghẹt thở.

Một số tác phẩm sáng tạo của các nghệ sỹ xăm quốc tế tốt nhất hiện nay đã thể hiện sự tiến bộ vượt trội từ cách xăm đến những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế. Các hình xăm là cách tốt nhất để truyền tải một câu chuyện không bằng từ ngữ, không chỉ là câu chuyện của chủ nhân hình xăm mà thậm chí đó có thể là câu chuyện của cả nghệ sỹ xăm. 

Lewisink đã dành 7 năm để nghiên cứu và học về thiết kế đồ họa, chính vì thế anh đã có những kỹ năng nhất định để tạo ra những kiệt tác của mình. Tất cả các thiết kế của người nghệ sỹ này đều được thực hiện trên máy tính. Sự ưu ái của anh dành cho hình học trở thành cơ sở cho các thiết kế phức tạp của anh, thậm chí đó là những dấu chấm. 

Phong cách của Blut & Eisen là các mẫu bộ lạc và hình ảnh Nhật Bản đơn giản kết hợp cùng màu đen đậm. Được thành lập bởi Yvonne Ziegler và Mario Brendel, họ bắt đầu cửa hàng của họ từ những khởi đầu khiêm tốn ở Berlin trong một khu vực "thô và chưa phát triển". Tuy nhiên bây giờ nó lại trở thành nơi để chào đón rất nhiều khách hàng. 

Một thiết kế khác của Lewink thể hiện tình yêu của anh với hình học. Anh thừa nhận anh phải học hỏi rất nhiều để tạo ra những mẫu phức tạp trên máy tính và tạo ra những thành quả tốt hơn vẽ bằng tay.

Talley Matthew trước đây theo học nghệ thuật tại một trường đại học nhưng bỏ việc giữa chừng vì cảm thấy không được phát triển kỹ năng. Sau đó anh đã kết hợp tình yêu nghệ thuật của mình với những hình xăm cùng với các chủ đề cổ điển kết hợp hình tượng đương đại. 

Jason Mosseri bắt đầu xăm mình vào năm 1997 và không ngại thúc đẩy ranh giới, sau đó mở 1770 tại Brighton năm 2005 với Alex Binnie. Các cửa hàng bao gồm một loạt các phong cách xăm hiện thực minh họa cho phương Tây truyền thống. 

Lesya Kovalchuck được một người bạn khuyến khích thử sức với nghệ thuật xăm hình sau khi không thể tìm được việc làm. Tình yêu văn học và thơ ca của cô càng thể hiện rõ nhất trong thiết kế của mình. 

.Maud Dardeau thừa nhận cô luôn học hỏi từ những người xăm hình khác khi cô đi khắp thế giới và chia sẻ niềm đam mê của mình với nghệ thuật hình xăm. Thiết kế được tạo ra từ studio của cô ở Bordeaux, Pháp luôn được đón nhận rất nồng nhiệt khi cô tập trung vào phong cách khắc và chịu ảnh hưởng của Gustave Dore.

Khi còn ở tuổi thiếu niên, Frederico Lopes Rabelo đã sớm thích vẽ tranh, vẽ graffiti và chữ. Anh tiếp tục phát triển những niềm đam mê này thành một phong cách cực kỳ chi tiết, thường gợi nhớ đến những bản khắc Baroque. Anh đã thành lập một studio ở Brazil trước khi chuyển đến Luân Đôn. Có được những kiệt tác để lại ấn tượng sâu sắc trong nghệ thuật xăm hình anh cho biết đều là do anh tự mày mò và học hỏi. 

Đã một năm trôi qua kể từ khi Abby Drielsma tiếp quản chủ sở hữu của Hidden Moon ở Melbourne, Australia. Thiết kế tuyệt vời của cô kể những câu chuyện hay với chủ đề gothic, lãng mạn và thần thoại. Cô luôn nỗ lực để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và vĩnh cửu qua hình xăm.

Alvaro Flores đã làm hình xăm đầu tiên của mình trên cơ thể vào năm 1998 trước khi anh làm cho một người khác. Anh đã phát triển mỗi ngàu nhờ vào những kiến ​​trúc tuyệt vời với các mẫu ở khắp mọi nơi và nó đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của anh. Anh đã dành rất nhiều ngày để lướt qua các tạp chí hình xăm cho dù anh đang thực hiện một hình xăm nhỏ xíu ở ngón tay hay một thiết kế khổng lồ bao trùm toàn bộ cơ thể. 

Stewart Robson đã cùng với Valerie Vargas - vợ của anh để mở Modern Tattoo ở Fulham, London. Tuy nhiên phong cách của họ rất khác nhau. Thiết kế của Stewart được lấy cảm hứng từ Nhật Bản, trong khi Valerie tập trung vào phong cách truyền thống. Nhưng họ đã cùng nhau để thực hiện các thiết kế phù hợp cho rất nhiều khách hàng. Stewart thừa nhận sự cạnh tranh cũng thúc đẩy anh phát triển kỹ năng của mình.

Công việc của Ed Hardy đã trở thành biểu tượng và dẫn dắt mọi người đến với những hình xăm trong thập niên 60 và 70 một cách cởi mở hơn. Anh đã đẩy ranh giới và thay đổi công nghệ hình xăm. Ed và Ikebukuro Horitoshi đã cùng nhau tạo ra những hình xăm Nhật Bản quy mô lớn trên Bill và Junii Salomn.

Hình xăm của Silly Jane sử dụng các đường nét đơn giản với mực đen và đặc biệt được lấy cảm hứng từ truyện tranh. Khi cô ấy không xăm mình cô ấy có thể tìm được những ý tưởng. Ban đầu cô ấy học về kiến ​​trúc nhưng sau đó cô đã từ bỏ nó vì cô ấy yêu thích nghệ thuật hơn.

Jose Lopez đã nhận thức được các phong cách nghệ thuật khác nhau, đặc biệt là ở Rome - nơi mà ông nhìn thấy các tác phẩm điêu khắc Phục Hưng. Anh là đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ Paul Booth.

Nguồn: Mirror

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm